OEM Microblading Accessories Deluxe Brow & Lash Lamination Bộ trang điểm vĩnh viễn cho người mới bắt đầu
OEM Microblading Accessories Deluxe Brow & Lash Lamination Bộ trang điểm vĩnh viễn cho người mới bắt đầu
OEM Microblading Accessories Deluxe Brow & Lash Lamination Bộ trang điểm vĩnh viễn cho người mới bắt đầu
kiểu mẫu
CTA130

bất động sản

Nhãn hiệu
Deluxe Brow & Lash Lamination
Hình thức mặt hàng
Gel
Lợi ích sản phẩm
Tăng cường, Kéo dài, Nuôi dưỡng
Kích thước mặt hàng LxWxH
8,86 x 6,69 x 1,18 inch
Loại gói
Chai, Hộp

Đánh giá

Mô tả sản phẩm

OEM Microblading Accessories Bộ trang điểm vĩnh viễn cho người mới bắt đầu

Lợi thế:

1. SẮP XẾP DÒNG MẮT NHỎ VÀ MẮT ĐẸP - Không còn gel lông mày, dụng cụ uốn mi và dụng cụ cố định nữa, Với bộ dụng cụ uốn lông mày & uốn mi 2in1 của chúng tôi, bạn cuối cùng sẽ có hàng mi như ý và hàng mi thịnh hành. đang mơ tắt.

 

2. TÁI TẠO HƯỚNG VÀ HÌNH DẠNG CỦA MẮT VÀ MẶT NẠ - Bộ dụng cụ cán lông mày chuyên nghiệp là một thủ thuật làm đẹp mới được thiết kế để làm cho lông mày của bạn trông quyến rũ, đầy đặn và dài hơn - KIT NỐI MẮT mang lại kết quả là hàng mi dày hơn, dài hơn và sẫm màu hơn.

 

3. BỘ DỤNG CỤ CAO CẤP VÀ LỚN - Bộ dụng cụ nâng chân mày hay còn gọi là bộ uốn lông mày và bộ dụng cụ uốn mi của chúng tôi có giá trị gấp đôi so với các bộ dụng cụ khác trên thị trường. Bộ dụng cụ này có thể kéo dài đến 15 lần sử dụng, chỉ cần biến đổi lông mày và hàng mi của bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

4. DỄ DÀNG, AN TOÀN & KINH TẾ TỰ LÀM TẠI NHÀ - Dịch vụ Nâng chân mày có thể có giá từ $ 80 đến $ 200. Bộ sản phẩm Deluxe Brow & Lash Lamination mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ tương tự với một sản phẩm thay thế giá cả phải chăng. Bạn sẽ có thể nâng lông mày của mình lên đến 6 lần với một bộ dụng cụ duy nhất. 4 bước giải pháp nâng lông mày và 4 bước giải pháp nâng mi. Nó thực sự dễ dàng như 1,2,3!

 

5. ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG 100% - Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng cao cấp của bộ dụng cụ uốn mi & lông mày của chúng tôi. Chúng tôi thích sử dụng chúng và chúng tôi biết bạn cũng sẽ yêu thích chúng! Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với giao dịch mua của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, trong vòng 30 ngày, để được thay thế hoặc hoàn lại tiền đầy đủ.

Chăm sóc sau trong vòng 24 giờ

1. Đừng cúi mặt khi ngủ.

2. Tránh Làm ướt lông mày / lông mi.

3. Không sử dụng các sản phẩm mạnh hoặc chất tẩy trang dạng dầu;

4. Không tắm nước nóng ướt át

5. Không trang điểm lông mày / lông mi

MỌI THỨ BẠN CẦN CHO ĐÈN NÂNG MŨI & DÂY CHUYỀN!

· 1 Keo dán mi & chân mày (5ml)

· 1 Sữa rửa mặt không chứa dầu (5ml) - Để làm sạch lông mày / mi của bạn trước khi làm thủ thuật

· 1 LIFTING LOTION (6ml) - Công thức cách mạng 2 trong 1, nhẹ nhàng trên lông mày và hiệu quả cho hàng mi. Được làm giàu với Biotin và Vitamin B3.

· 1 LOTION CỐ ĐỊNH (6ml) - Được làm giàu với Axit Hyaluronic, nuôi dưỡng tóc và làm cho kết quả kéo dài

· 1 KERATIN BOOST 5ml) - Được đóng gói với các chất bổ sung như Keratin, Vitamin E, Axit Hyaluronic và dầu hạt jojoba, Keratin Booster của chúng tôi không chỉ nuôi dưỡng lông mày và lông mi của bạn mà còn giúp tóc dày và chắc khỏe hơn.

· 5 cặp miếng che mắt bằng silicon có thể tái sử dụng - 5 cặp chất liệu silicon dẻo có kích thước khác nhau phù hợp với mọi hình dạng / kích thước mí mắt và độ dài mi.

· 3 Chổi hình chữ Y - Cần thiết để chải mi & lông mày trước và trong khi nâng / ép mi.

· 10 Bàn chải siêu nhỏ - Ứng dụng của kem lót.