Câu hỏi thường gặp
tất cả
Câu hỏi thường gặp trước và sau bán hàng
Câu hỏi thường gặp về Trang điểm vĩnh viễn

tất cả

Sau khi đặt hàng, chúng ta nên biết những gì?

Sau khi đặt hàng, bạn muốn biết thêm điều gì? Điều gì xảy ra nếu tôi nhận được một sản phẩm bị hư hỏng? Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể khiến sản phẩm của bạn bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn nhận được hàng bị lỗi / hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến bộ phận bán hàng của chúng tôi, cho chúng tôi biết vấn đề của bạn và đừng quên đính kèm ảnh / video có thể cho thấy rõ vấn đề. Chính sách hoàn trả của bạn là gì? Charming Tattoo có chính sách hoàn tiền trong 15 ngày cho tất cả các đơn hàng đã đặt. Nếu đơn đặt hàng không đến tay bạn trong 15 ngày sau khi thanh toán, yêu cầu hoàn lại tiền của bạn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình vì lý do nào đó, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đổi trả và hoàn lại tiền trong 15 ngày. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể chấp nhận trả lại hàng chưa mở và chưa sử dụng.

Trước khi đặt hàng, chúng ta nên biết những gì?

Trước khi đặt hàng bạn muốn biết thêm điều gì? 1. Làm thế nào để tôi đặt hàng trên trang web của bạn? Vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và một danh mục với giá cả sẽ được gửi trong 24 giờ. Mua sắm trực tuyến vẫn chưa có sẵn. 2. làm thế nào để sửa đổi đơn đặt hàng của tôi! Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì trong đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng mà bạn đang giao dịch càng sớm càng tốt qua email hoặc trên FB, WhatsApp, Skype. Cô ấy hoặc anh ấy sẽ sửa lại hóa đơn sau 24 giờ. Nếu đơn đặt hàng đã được chuyển đi, chúng tôi không thể sửa đổi đơn hàng của bạn được nữa. 3. Làm Thế Nào Tôi Có Thể Thanh Toán Cho Đơn Hàng Của Tôi? Các phương thức thanh toán hiện tại cho các đơn hàng ở Mỹ là PayPal, Visa, Mastercard, Western Union. 4. bao nhiêu là vận chuyển? Chi phí vận chuyển thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn và các tùy chọn vận chuyển, trọng lượng của đơn đặt hàng của bạn. 5. bạn có vận chuyển quốc tế không? Có, chúng tôi gửi đến hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. 6.Đơn đặt hàng của tôi sẽ mất bao lâu để được giao? Vui lòng đợi 1-3 ngày làm việc để xử lý đơn đặt hàng của bạn. Sau đó, đơn đặt hàng của bạn sẽ sẵn sàng được giao. Thường chỉ mất 7-10 ngày làm việc đối với vận chuyển đến Bắc Mỹ và Châu Âu và 10-15 ngày làm việc đối với vận chuyển quốc tế, tùy thuộc vào địa điểm của bạn. 7. làm cách nào để theo dõi gói hàng của tôi? Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số theo dõi khi đơn đặt hàng của bạn được giao. Chỉ cần truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ và nhập số theo dõi để xem tình trạng vận chuyển của gói hàng của bạn. 8. Tôi có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ khác không? Có, bạn có thể tùy chọn vận chuyển nhanh với DHL, TNT, AMAREX FedEx hoặc UPS. 9.Tại sao tôi không thể theo dõi đơn hàng của mình trên trang web Xin lưu ý rằng thông tin theo dõi sẽ được hiển thị sau 2-5 ngày sau khi được cập nhật. Do đó, nếu bạn không thể tìm thấy thông tin theo dõi về gói hàng của mình, vui lòng thử trong 1-2 ngày sau. 10.Tại sao tình trạng lô hàng của tôi không cập nhật? Lô hàng của bạn có thể bị trì hoãn vì nhiều lý do. Sự chậm trễ phổ biến có thể là do sự cố thời tiết, hải quan hoặc các công việc tồn đọng. 11. bao nhiêu sẽ lệ phí hải quan cho đất nước của tôi? Vì các khoản phí được đánh giá riêng bởi các quan chức của quốc gia của bạn khi nhập khẩu, chúng tôi không thể cung cấp ước tính về số tiền bạn có thể bị tính phí hải quan. Mức phí khác nhau tùy từng trường hợp. Thay vào đó, hãy thử liên hệ với các quan chức hải quan ở quốc gia của bạn để hiểu rõ hơn về những khoản phí hải quan có thể áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn.

Tại sao chọn Charming Tattoo sắc tố?

Tại sao chọn Charming Tattoo sắc tố? CÔNG THỨC TÙY CHỈNH: Chúng tôi cung cấp màu sắc tùy chỉnh hoặc dịch vụ công thức. Bạn muốn một số màu mới không tồn tại trên thị trường. Gửi cho chúng tôi hình ảnh màu hoặc mẫu. Chúng ta có thể theo dõi chúng. GIẤY CHỨNG NHẬN RESAP2008 / CE: Bột màu của chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra của bộ phận điều tra liên quan. Gặp gỡ dàn sao của các nước phương tây. LỰA CHỌN MẪU: Có sẵn mẫu kỹ thuật số và mẫu thực. Mẫu kỹ thuật số mất 1 ~ 2 ngày, và mẫu thực sẽ được gửi sau 3 ngày. GIAO HÀNG TỚI CỬA: Có thể giao hàng đến tận nơi cho bạn. Đặt hàng và đợi người giao hàng đến gõ cửa.

Làm thế nào để bắt đầu sắc tố thương hiệu của bạn?

Làm thế nào để bắt đầu sắc tố thương hiệu của bạn? 1. Tìm trạng thái sắc tố phù hợp, chất lỏng, kem bán hoặc kem. 2. Chọn dòng màu phù hợp cho thương hiệu của bạn. 3. Ghi tên màu sắc để lấy mẫu thử. 4. Chọn kiểu dáng và kích thước chai, nhận MOQ và QUOTE 5. Xác nhận thứ tự sắc tố. 6. Gửi logo để nhận thiết kế nhãn và hộp. 7. Sẵn sàng để sản xuất trong 15 ngày. 8. Giao hàng tận nơi trong 10 ngày.

Cách tùy chỉnh các sản phẩm Pmu và Microblading

Làm thế nào để có được dịch vụ nhãn hiệu riêng nhanh chóng? 1. Chọn những gì có sẵn cho bạn (Nhấp vào hình ảnh để biết chi tiết). 2. Trò chuyện Trực tiếp với bộ phận bán hàng của chúng tôi HOẶC Gửi email yêu cầu. 3. Cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn về sản phẩm, màu sắc, số lượng, ý tưởng thiết kế v.v. 4. Bảng giá sẽ được gửi. Đặt hàng được xác nhận sau khi thảo luận. 5. Gửi logo của bạn và xác nhận thiết kế gói. 6. Sản phẩm thương hiệu của bạn sẽ sẵn sàng trong 10 ~ 30 ngày. 7. Vận chuyển bằng đường hàng không, tàu hỏa hoặc đường biển trong 7 ~ 30 ngày. 8. Giao hàng tận nơi.